เพียง 3 ขั้นตอน ทำเงินแสนจากการเป็นตัวแทนจำหน่าย ด้วยตัวคุณเอง

คุณอาจจะขายของออนไลน์ไม่ได้เลย ถ้าคุณเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยไม่ใช้  3 ขั้นตอน นี้ ...

ผมแนะนำให้เตรียมกระดาษกับปากกากันไว้จดโน้ตในส่วนที่สำคัญๆกันด้วยนะครับ เพราะ 3 ขั้นตอนนี้สามารถประยุกต์ใช้ได้กับทุกๆธุรกิจที่อยู่บนออนไลน์ครับ และควรจะนำไปใช้ทุกข้อแบบไม่มีข้อยกเว้นครับ :)

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ผมชื่อ นัท นะครับ ถ้าเพื่อนๆเข้ามายังเว็บไซต์นี้หมายความว่าเพื่อนๆอยากขายของออนไลน์ อยากสมัครตัวแทน แต่ไม่รู้ขายอะไรดี ใช่มั้ยครับ?

อยากมีรายได้เพิ่มซัก 5,000-50,000 ต่อเดือน แต่ ไม่มีเงินทุน สต๊อกสินค้า ไม่รู้จะขายอะไร ขายยังไง หาลูกค้าที่ไหน เริ่มต้นยังไง ถ้าใช่ตอนนี้คุณมาถูกเว็บแล้วครับ

เพราะเมื่อก่อนในตอนเริ่มต้นผมก็เคยมีปัญหาเหล่านี้เหมือนกันเลยครับ ไม่มีคนสอน เป็นแต่โพสขายบน Facebook, IG ขายได้บ้างไม่ได้บ้าง กำไรก็น้อย ค่าขนมยังไม่พอเลย เคยลองมายิงโฆษณา Facebook พักนึงก็งงเป็นไก่ตาแตก หมดเงินไปเป็นหมื่นขายไม่ได้ซักสิ้นเดียว มีแต่ยอดไลท์ ตอนนั้นผมเริ่มท้อและเกือบจะล้มเลิกไปแล้ว

จนอยู่มาวันหนึ่งเหมือนฟ้าส่ง จิ๊กซอว์ ชิ้นสำคัญมาให้ ในเช้าวันนั้นผมก็ได้เจอกับแบนเนอร์ที่พูดถึงการ เป็นตัวแทนจำหน่าย สร้างรายได้หลักแสนด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว บอกตามตรงว่าตอนนั้นผมไม่เชื่อ หรือ ไม่กล้าแม้แต่จะคิดว่าการ เป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้หลักแสนมันทำได้จริง

"เพราะผมได้ผ่านความเจ็บช้ำมามากมาย" ถูกหลอกให้สต๊อคสินค้าทีเป็นแสน แล้วบอกว่าจะสอนขายให้, จะโยนตัวแทนให้, เป็นดีลเลอร์รายใหญ่ยังไงก็รวย ทำๆไปสินค้าหมดกระแส บริษัทปิดหนีซะงั้น, เสียเงินรวมแล้วก็หลายแสน

แต่ใครจะคิดว่าในวันเช้าวันนั้นผมได้หยิบ จิ๊กซอว์ ชิ้นนั้นมาด้วย ผมเริ่ม ขายของออนไลน์ ในร้านอินเตอร์เน็ตแถวนั้น ผมทำอย่างนั้นทุกวันจนเริ่มเก็บเงินซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องแรก และ เริ่มให้เงินพ่อกับแม่ทุกๆเดือน คงไม่มีใครคิดว่า!...ในเช้าวันที่ฟ้าครึ้มเหมือนฝนทำท่าจะตกวันนั้นเพียงวันเดียว จะเปลี่ยนแปลงชีวิตผมไปได้มากมายขนาดนี้

นี่คือผลลัพธ์เพียงเดือนเดียวของผม (พฤษภาคม 2018) สังเกตดูจากชื่อนะครับ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแล้วแต่บุคคล

มากกว่า 5 ปีในการลองผิดลองถูก ในที่สุดผมก็ "ค้นพบความลับการทำเงินจากอินเตอร์เน็ต" มันสมบูรณ์แบบมากครับ เริ่มต้นทำเงินโดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐาน เป็นการทำกำไรหลักแสนจากตัวแทนจำหน่ายอย่างแท้จริง ไม่ต้องเดินทางไปประชุม ไม่มีค่าปิดตำแหน่งบ้าบออะไรทั้งสิ้น

ผมยินดีถ่ายทอดความลับนี้ให้กับทุกคนที่มีความตั้งใจจริงที่จะ ขายของออนไลน์ เป็นอาชีพหลัก เพราะผมเข้าใจถึงสิ่งที่คุณผ่านมา หรือ กำลังจะเกิดขึ้นกับคนที่ไม่มีประสบการณ์ในการ เป็นตัวแทนจำหน่าย คุณแค่เสียเวลาเรียนรู้ความลับนี้จากผมเท่านั้น

ด่วน !! มีเวลาจำกัด

กดที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์ตอนนี้รับฟรี เคล็ดลับการทำเงิน 30,000 บาทใน 1 เดือน

คำยืนยันจากผู้ใช้สูตรนี้

พูอายุ 19 และไม่เคยขายของออนไลน์มาก่อนเลยครับ

โชคดีมากๆที่พูมาเจอเคล็ดลับนี้ก่อน ไม่งั้นคงเสียเงินกับเวลาลองผิดลองถูกไปเยอะ เคล็ดลับนี้เหมือนเป็นทางลัด สำหรับมือใหม่ที่อยากจะขายออนไลน์ให้ได้เยอะๆ

ผมยึดเคล็ดลับนี้เป็นเหมือนคัมภีร์ในการขายของออนไลน์ ตั้งแต่เริ่มขายของมา ผมยังไม่เคยโพสหรือ Live ขายของเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่ยังมีคนมาขอสั่งซื้อสินค้าจากผมทุกวัน จากที่ผมทำตามเคล็ดลับนี้เท่านั้น

เรวัฒ ชามวู่ (พู)เชียงราย

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแล้วแต่บุคคล

ยอมรับค่ะ ว่าเมื่อก่อนขายของออนไลน์ไม่เป็น เป็นแต่โพสอย่างเดียว

ยอดก็ไม่ค่อยจะมีเลยค่ะ แต่พอได้ทำตามเคล็ดลับนี้ ผลลัพธ์มันน่าเหลือเชื่อมาก แนนสามารถทำกำไรได้ถึง 5,014 บาท ภายใน 7 วันแรกที่ทำตามเท่านั้น

คนที่เป็นมือใหม่ขายของออนไลน์ แล้วอยากขายของได้เยอะๆ ไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปเรียนรู้และนำเคล็ดลับนี้ไปปรับใช้ได้เลยค่ะ

สุนิสา ธรรมจักร์ (แนน)เชียงใหม่

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแล้วแต่บุคคล

ขอบคุณพี่นัทมากครับ ที่สอนให้โอมีกำไรครึ่งแสน ในเดือนที่ 2

มันน่าเหลือเชื่อมากครับ โอไม่เคยขายของออนไลน์มาก่อน การใช้คอมก็แค่งูๆปลาๆ แต่พอมาทำตามสูตรของพี่นัทเท่านั้นแหละ

ปัจจุบันโอลาออกจากอาชีพครู มาเป็นพ่อค้าออนไลน์เต็มตัวแล้วครับ ขอบคุณพี่นัทมากๆครับ ที่สอนสูตรนี้ให้

พิชิต ขวัญพรม (โอชิ)เพชรบูรณ์

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแล้วแต่บุคคล

ถ้านี่คือสิ่งที่คุณมองหาจากการเป็น ตัวแทนขายออนไลน์

  • อยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีเงิน มีเวลา มีความสุขในการใช้ชีวิต
  • อยากได้อิสระในการทำงาน ไม่ต้องออกจากบ้าน แต่ก็ทำเงินได้
  • โอกาสในการพิชิตความฝัน บ้าน รถ และอื่นๆที่อยากจะทำในชีวิต
  • รายได้อย่างมั่นคง หยุดพักก็ยังคงมีรายได้ไหลเข้าตลอด
  • โอกาสร่ำรวย และมีชีวิตที่มั่งคั่ง

ถ้าคุณมีอย่างใดอย่างหนึ่งในนี้…คุณมาถูกที่แล้ว!

อย่ารอช้า!! มีเวลาจำกัด

กดที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์ตอนนี้รับฟรี เคล็ดลับการทำเงิน 30,000 บาทใน 1 เดือน

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.